Bán hàng trên Amazon AMAZON bước một chân vào Việt Nam - Cơ hội làm giàu cực lớn cho những ai biết nắm bắt

Chủ nhật - 17/02/2019 22:53
Mới đây, Amazon đã công bố hợp tác với Cục xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương, đánh dấu sự kiện chính thức bước một chân vào thị trường Việt Nam.
bán hàng trên amazon 01
bán hàng trên amazon 01

AMAZON bước một chân vào Việt Nam - Cơ hội làm giàu cực lớn cho những ai biết nắm bắt Theo thỏa thuận hợp tác, Amazon sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, trong đó ưu tiên các doanh nghiệp nhỏ và vừa, tiếp cận thị trường thế giới, phát triển thương hiệu trên Amazon.com.
 
bán hàng trên amazon

Cùng đó, giúp phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp và hàng hoá Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử và đào tạo các doanh nghiệp và các bạn trẻ Việt về thương mại điện tử, để xuất khẩu hàng hoá và học kỹ năng bán hàng trên Amazon. Đây được cho là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân bán hàng online Việt bởi họ có thể dễ dàng tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua trên toàn cầu của tập đoàn này, đồng thời là cơ hội tăng cường xuất khẩu sản phẩm qua kênh thương mại điện tử này ra toàn thế giới.
Ai cũng biết sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam được đăng bán với mức giá “trên trời” cao gấp 10 - 20 lần giá sản phẩm trong nước và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng quốc tế. Đương cử như việc có lần chiếc nón lá có giá bán là 17,11 USD, tương đương gần 400.000 đồng ở Việt Nam, cao gấp hơn 10 lần so với giá bán tại Việt Nam.
Bên cạnh nón lá, chổi bông cỏ (chổi chít) cũng được bán trên Amazon với giá 14,19-19,99 USD, tương đương 300.000 - 400.000 đồng đi kèm với lời quảng cáo được làm từ rơm tự nhiên, với nhiều màu sắc, rất hữu hiệu. Đây là sản phẩm bình dân quen thuộc của mỗi gia đình. Chổi được làm thủ công với nguyên liệu chính từ bông đót cắt khi còn xanh và chưa nở hoa. Sau khi phơi khô sẽ bện và hoàn thiện thành chổi quét nhà. Tại Việt Nam, mỗi cây chổi được bán với giá khoảng 30.000 - 40.000 đồng/chiếc. Ngoài những sản phẩm thủ công truyền thống thì dược phẩm, may mặc, gia dụng Việt Nam cũng được đánh giá cao trên trang mua bán toàn cầu này. AMAZON bước một chân vào Việt Nam - Cơ hội làm giàu cực lớn cho những ai biết nắm bắt - Ảnh 1. Nhưng thực tế bán hàng trên Amazon có dễ dàng đến vậy? Bạn tìm hiểu ngay hình thức kinh doanh trên Ebay và Amazon tại: https://goo.gl/aWAt2s Kinh doanh trên Ebay và Amazon không còn là trở ngại với những người không biết Tiếng Anh Doanh nghiệp và người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tạo tài khoản trên Amazon mà không cần biết tiếng Anh bằng cách truy cập Fanpage bằng tiếng Việt do phía Amazon Global Selling lập. Cơ hội mười mươi là thế nhưng bạn cũng nên cẩn trọng khi bắt đầu thử sức với hình thức kinh doanh mới mẻ này. Để thành công, bạn cần rất nhiều chiến thuật kinh doanh, góc nhìn tương lai xa gần của xu hướng, tư duy rõ ràng về sản phẩm và định hướng rõ ràng về chiến lược. Lời khuyên dành cho bạn, nếu bạn không có vốn, tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức bán Affiliate. Bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon, bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng. Môi trường Amazon là môi trường cạnh tranh toàn cầu đầy khốc liệt, vì lợi nhuận cao nên rất nhiều người đổ vào cấu xé miếng bánh béo bở này.

 
bán hàng trên amazon 01

 Amazon đang mở cửa vào Việt Nam, cơ hội làm giàu chia đều cho những ai biết nắm bắt. Nếu bạn muốn thử sức mình, trước tiên bạn nên hiểu rõ luật của sân chơi Amazon: về chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, về thói quen mua sắm, hành vi, tôn giáo, văn hóa,…của người phương Tây để có thể đưa chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất. Không có thành công nào là không có phương pháp, không có đích đến nào không có học hỏi. Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì bạn nên tìm hiểu ngay một khóa học online uy tính đang có hàng triệu người theo học , để được hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên AMAZON và EBAY cùng chuyên gia tại đây: https://goo.gl/aWAt2s
Thành công dành cho người dám dấn thân!
Nguồn: Cafebiz

 
bán hàng trên amazon 02

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây