Tại sao Macbook không bắt được wifi?

Thứ năm - 19/05/2016 17:16
Nhiều anh em chủ doanh nghiệp xài macbook mà cũng còn gà lắm, gắp cái vấn đề mac không bắt được wifi em cũng là một con gà xài mac mà hôm nay gặp vấn đề không biết tại sao macbook không bắt được wifi? Ngồi mò một lúc cũng hên sao nó ra các bác ạ, lưu lại đây để hôm nào lỡ thì xài còn bác nào gặp thì làm thử có ok không nhé!
Tại sao macbook không bắt được wifi 02
Tại sao macbook không bắt được wifi 02

Em đang xài con macbook Pro, hôm nay tự nhiên khùng khùng thế nào em nó không bắt được wifi, em lên google tìm kiếm nguyên nhân Tại sao Macbook không bắt được wifi? Có nhiều bác cũng chỉ 4 - cách hướng dẫn vì sao mac không bắt được wifi em làm theo mà chẳng được.

Vô tình mò mẫm làm sao em như có quý nhân phù trợ bấm đại thế mà em mắc nó lại bắt được wifi các bạc ạ! Có như vậy em mới có wifi để viết cho các bác bài viết Tại sao Macbook không bắt được wifi

Các bác làm theo hình hướng dẫn dưới đây nhé!

 Vào theo đường dẫn sau: Applications -> System Preferences -> Network ->assist my ->Assistaun -> Continue->click chọn I Use a DSL.... Xong bấm apply là ok.

Xem chi tiết hình các bước khắc phục vấn đề Tại-sao-macbook-không-bắt-được-wifi:

Tại sao macbook không bắt được wifi
Tại sao macbook không bắt được wifi
Tại sao macbook không bắt được wifi 01
Tại sao macbook không bắt được wifi 02

 

Các bạn đang xem Tại sao Macbook không bắt được wifi? chúc các bác làm thành công nhé! 

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://bloggerkhoinghiep.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây