Cách thêm dấu tích màu xanh trong tiêu đề quảng cáo

Chủ nhật - 03/03/2019 01:33
Bạn đang thắc mắc vì sao các mẫu quảng cáo lại có các ký tự đặc biệt và các dấu tích màu xanh. Trên kết quả quảnh cáo google adwords hiện dấu tích màu xanh và quảng cáo facebook cũng vậy. Cách nào làm được như vậy.
Mời các bạn tham khảo cách thêm đấu tích màu xanh trong mẫu quảng cáo sau đây.

Xem thêm: Cách chèn các ký tự đặc biệt trong mẫu quảng cáo Adwords.
✅✅✅ Gắn ĐÁ treo GƯƠNG không bằng treo TRANH Nhà ABC ✅✅✅ ✅  Những bức tranh không chỉ để trang trí - Mỗi bức tranh đều mang một câu chuyện, một ý nghĩa riêng của nó! ----------------------- ✅ NHÀ ABC - luôn mang đến đa dạng nội dung và câu chuyện cho những mảng tường trang trí trong tổ ấm của mỗi gia đình ; Xoa dịu đi những mệt mỏi của cuộc sống bon chen , lắng nghe từng hơi thở của cuộc sống qua từng gam màu từng đường nét . -------------------------
Để chèn các ký tự dấu tích màu xanh vào trong quảng cáp bạn chỉ cần thực hiện động tác đơn giản là coppy ký tự dấu tích màu xanh ✅✅✅ ✅ từ bài viết này và chèn vào mẫu quảng cáo là xong. 
Lưu ý: Dấu tích màu xanh có thể hiển thị hoặc không là do thuật toán của Google nên bạn cứ làm còn việc GG hiển thị dấu tích màu xanh hay không thì không chắc chắn, có khi hiển thị màu trắng, có khi màu xanh.
Chúc các bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây