Tại Sao Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất sau 5 năm tu thiền trên núi?

Thứ bảy - 16/06/2018 22:24
Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất sau 5 năm tu thiền trên núi Madrak trong buổi ra mắt thương hiệu mới của tập đoàn Trung Nguyên: Trung Nguyên Legend, cà phê năng lượng, cà phê đổi đời.
Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất
Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất
Ấn tượng đầu tiên với phong thái của Đặng Lê Nguyên Vũ khi xuất hiện trong một phong cách đầy bí ẩn, và không gian rất nặng tâm linh. Trong trang phục áo đen quần trắng rộng thùng thình và quấn khăn, tay chắp đằng sau đi ra trước sự cúi chào của nhân viên và MC chương trình. 
Cá nhân mình không xét về việc hành xử của bác Vũ cái mình quan tâm là những tư tưởng và định hướng cho sự phát triển của tập đoàn Trung Nguyên. 
Hơn 5 năm về trước khi tôi được tham gia ngày hội "Quốc gia khởi nghiệp" do chính bác Vũ khởi xướng và Trung Nguyên tổ chức tại Dinh độc lập cùng với các chuyên gia kinh tế, mình đã ấn tướng với tư tưởng và tinh thần mà bác Vũ đã khởi xướng và lan truyền nó cho giới trẻ về tinh thần lập nghiệp. Cũng lúc đó mà mình đã bắt gặp cái tư tưởng thật sự khác biệt và có chút gì đó khó hiểu từ bác Vũ. Cái tư tưởng vẫn còn ấn tượng mình đến thời điểm này và cho tới bây giờ mình đang thấy bác Vũ có vẻ đang đi đúng lộ trình đó là tư tưởng: "BIẾN CAFE THÀNH MỘT LOẠI "TÔN GIÁO""
Không biết kế hoạch sắp tới cho Trung Nguyên là gì nhưng mình vẫn cảm phục tinh thần và tư tưởng của bác Vũ và những gì bác ấy làm cho Trung Nguyên. Không dễ gì lãnh đạo vắng mặt trong 5 năm mà một tập đoàn lớn vẫn có thể vận hành đến hôm nay. 
Dưới đây là những tường thuật trong buổi tái xuất của Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của tập đoàn Trung Nguyên tại khán phòng GEM ngày 16-6-2018.
Trong khoảng 10 phút, ông nói về sự tái xuất của mình sau 5 năm với một phong thái đĩnh đạc, lời lẽ vẫn chau chuốt, nhưng nội dung trình bày của ông mang lại sự ngạc nhiên sâu sắc. Ông tự xưng là "Qua" khi nói chuyện với tất cả "những người anh em" trong khán phòng. Ông khẳng định sau 5 năm thiền định, ông đã có lời giải cho tất cả mọi câu hỏi trên thế giới này, đồng thời sẽ đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn thống lĩnh toàn cầu, khác biệt và duy nhất toàn cầu.
Ông khẳng định sau 5 năm thiền định trên núi, ông đã có lời giải cho "tất cả câu hỏi, giải pháp trên thế giới này", đồng thời sẽ đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn thống lĩnh toàn cầu, khác biệt và duy nhất. “Qua muốn nói với anh em nghiên cứu ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, tất cả 'người anh em' lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn, phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay Qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, đặc biệt, duy nhất so với mọi tập đoàn khác trên thế gian này”, Chủ tịch Trung Nguyên nói.
Ông cũng cho biết, đến ngày hôm nay, Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt. Để làm được điều này ông kêu gọi các “anh chị em” trong công ty phải làm cuộc cách mạng chính mình.
Bộ phận đào tạo, truyền thông nên có những buổi dẫn dắt mọi người thấu hiểu sâu hơn những sách lược của ông. “Sau 5 năm, gặp lại anh chị em, Qua chỉ muốn mọi người phải nhớ 'đi cùng nhau, không gì là không thể".


 
Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất 01

Các bộ phận đào tạo, truyền thông có thể có những cái buổi để có thể hiểu sâu hơn những sách lược Qua dạy cho anh em chị, để có thể thấu suốt những điều này thì mới có được những nội lực mới, như vậy, không còn là buôn bán cả phê bình thườmg nữa mà mang lại cái giá trị khác biệt. Ngoài những sản phẩm tuyệt hảo, tuyệt phẩm ra thì nó còn mang lại lễ từ mặt xã hội, lễ từ mặt tinh thần, toàn diện. Cái này những anh chị trong ban truyền thông đào tạo có thể hiểu, còn những người không hiểu những gì Qua dạy thì phải tận lực, nếu không sẽ trở thành những con người buôn bán, từ đó không thể buôn bán vượt trên những tập đàn khác và nó không thể đi xa được.
Những mô hình kinh doanh mới các người anh em đang thực hiện như cà phê năng lượng, cà phê đổi đời vẫn chưa đủ, các người anh em cần phải cho những người anh em ở gần xa mình hiểu được cái ý nghĩ lớn hơn để không còn chỉ là việc buôn bán bình thường nữa. Chỉ có như vậy, sự đồng thuận trên một tầm nhìn, cách nghĩ, cách làm giống nhau mới tạo ra được những cái lớn lao được.
(Nguồn từ cafef)

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Nguồn tin: bloggerkhoinghiep.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://bloggerkhoinghiep.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây