HỆ LỤY GRAB

Thứ sáu - 30/06/2017 04:56
Bạn là sinh viên mới ra trường? đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời một lần nữa bạn phải đắn đo lựa chọn con đường đi cho mình? Có người may mắn tìm được công việc đúng chuyên ngành của mình, nhưng cũng nhiều lắm các bạn sinh viên đang phải vật vã chạy theo cuộc sống mưu sinh lo cho bản thân vì không còn được trợ cấp từ gia đình nữa với những công việc mà thực chất không phải mất 4-5 năm đại học để ra đi làm như vậy!
sinh viên chạy grab
sinh viên chạy grab
Có một thực tế:
Sinh viên ra trường thích chạy Grab Bike.
Sinh viên ra trường ngại bán hàng.
Đại hội võ lâm Grab.
Xem: 
Xuống đi, các bạn trẻ đang 'ngồi trên nóc tủ'
         
HOT NHẤT : CỰU SINH VIÊN BÁCH KHOA ĐỐT BẰNG ĐẠI HỌC , " THÁCH THỨC " GIÁO DỤC


 
hình sinh viên chạy grab

Sinh viên nhận thu nhập 7 - 9 triệu mỗi tháng chạy-xe-ôm thời 4.0
Hiện trạng: Giáo dục tạo độ ì cho các em.
Mindset các em còn bị lủng lỗ chỗ.
DN cần người, các em cần việc. Nhưng cả 2 không đến được với nhao.
Các em còn chưa được định hướng đam mê và nỗ lực một cách đúng đắn. Chạy xe ôm suốt ngày ngoài đường làm gì còn tâm trí để học hỏi và chăm lo bản thân.
Thay vì đi bán hàng, trưởng thành với công việc bán hàng, thay vì chỉ mất 3 - 4 năm để nhận thức (như-thông-thường) thì nay các em lại phải mất thêm 1-2 năm để chạy GRAB trước khi nhận ra mình không thể gắn bó với nghề này suốt đời.

Đừng ngại bán hàng, vì bán hàng là một cuộc chơi đầy thú vị. Bạn có trở nên mạnh mẽ và lọc lõi hay không từ CV bán hàng ra cả. Cái cốt lõi là. Môi trường nào? Sếp là ai? Và học được gì, nhận gì xứng đáng với công sức bỏ ra? Làm sao rút gọn lộ trình 3-4 năm mới là vấn đề đáng quan tâm.
Chẳng nhẽ nhận lương 8 triệu suốt đời. Tất nhiên là không. Chẳng nhẽ đợi năng lực và đam mê bị bào mòn, thích ổn định và cuộc sống đều đều mỗi ngày, muốn thoát ra khỏi vùng an toàn, lúc đó? Đã khá muộn. Marketing trước, bán hàng sẽ tốt hơn.
Bán hàng trước, sau này kế hoạch Marketing mới trở nên thực tế. Sale & Marketing gần-như-một. Cho dù ở bất kì qui mô nào, nhỏ, vừa hay tập đoàn.
Doanh thu vẫn là điều cuối cùng. Zậy nhen. 
Mình đang tuyển sales nà, tag-share giúp mình. Gửi thông tin về: lamhai.phungle@gmail.com
Lí do: * Còn fresh và còn năng lượng. Thực tế, sp không hề khó để bán. Niềm tin sp phải có, mới bán được. * Đã trải nghiệm cơ bản để không còn nghĩ cuộc sống vốn màu hồng nữa.
Hết.
Nguồn: Phùng Lê Lâm Hải.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây