EM PHẢI ĐẾN ĂN BÚN MẮM ABC HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chủ nhật - 19/08/2018 01:30
Thấy giang hồ đang đồn nhau về công nghệ 4.0 thế là tỷ về tìm tòi mở mang kiến thức. Tỷ đầu tư smartphone để ứng dụng quản lý công việc nhanh chóng tiện lợi hơn. Driver là ứng dụng hỗ trợ, tỷ đang sử dụng hiệu quả cho việc quản lý quy trình và kết quả công việc, Trello là công cụ tỷ dùng để quản lý đội nhóm và tương tác nhanh các công việc trên đó. Tất cả tỷ đang sử dụng các tài nguyên miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả với quy mô luyện bảo kiếm hiện tại của tỷ
Học quản trị kinh doanh
Học quản trị kinh doanh
EM PHẢI ĐẾN ĂN BÚN MẮM ABC HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH.
Cuối tuần em dẫn người yêu đi ăn bún mắm và vô tình "lượm" được bí kíp thần công của môn phái Nga Mi thất truyền mà gần đây bao anh hùng thiên hạ phải đổ máu dấn thân vào con đường giang hồ hiểm ác mang tên "Khởi Nghiệp"
Đang ngồi chờ chủ quán làm bún thì em vô tình nghe được câu chuyện của 2 nữ kiếm khách xinh đệp đang bàn luận về bí kíp thần công của mình:
Nữ kiếm khách đang tu luyện (Sau đây em gọi là A)
Nữ kiếm khách đi cùng (Sau đây em gọi là B)
Chờ bún hơi lâu vì khách khá đông nên em tranh thủ. Câu chuyên bắt đầu:
A: Bữa nay nghe bảo muội muội chuẩn bị luyện kiếm bước chân vào giang hồ?
B: Tỷ biết hay vậy thấy thiên hạ đua nhau bước chân vào giang hồ nên muội cũng muốn thử sức mình xem sao!
A: Hay đấy mà muội đã luyện được bao nhiêu công lực?
B: Dạ muội thì chỉ thấy các huynh đệ tỷ tỷ xung quanh nhảy ra làm nên xung quá muốn dấn thân làm luôn. Muội nghe thiên hạ đồn tỷ cũng đang tung hoành trên giang hồ có chút thành tựu nên muốn đến để thỉnh giáo tỷ tỷ!?
A: À thì tỷ cũng tu luyện và xuất núi được hơn 1 năm rồi, không dấu gì muội muội nơi chị em thân thiết tỷ sẽ truyền lại cho muội vài bí kíp mà chị đã luyện được khi bước chân vào giang hồ:
B: Tuyệt quá tỷ tỷ!
A: Muội nghe kỹ nhé!:
- Tỷ bước chân vào giang hồ sau 6 tháng tu luyện chuyên sâu ở núi Hồ Cốc Quản Trị và có được thanh bảo kiếm Bánh Cuốn Bình Thiên Hạ. Trước đó tỷ cũng đã kinh qua nhiều nhưng thấy bảo kiếm này phù hợp với sở trường của tỷ và được nhiều người săn đón.
- Để có được bảo kiếm tỷ đã đi đây đó xem người ta luyện bảo kiếm như thế nào, tỷ thử và đổ máu cho nó luôn. Học được các bí kíp của các anh hùng đang thành công rồi bổ sung vào bí kíp của mình.
- Có được bảo kiếm tỷ bắt đầu đặt tên cho bảo kiếm thật ấn tượng và thu hút thiên hạ từ cái tên Bánh Cuốn Bình Thiên H tới màu sắc, ấn kiếm...Cái này tỷ nhờ các sư huynh tỷ tỷ đi trước góp ý và tỷ lên ý tưởng của mình. 
- Trong thời gian ở phái Nga Mi tỷ đã xin làm bếp rồi thì bồi bàn cho các huynh tỷ và sư phụ. Lân la học bi kíp từ các huynh tỷ ấy. Rồi cũng tích cóp được một khoản ngân lượng, sau rồi vay mượn thêm của các huynh muội trong nhà (Khoản này tỷ đã trả xong sau 3 tháng bước chân vào giang hồ mặc dù tỷ chưa có dư)
- Tỷ nghiên cứu rất kỹ về bàn dân thiên hạ những ai đang săn lùng bảo kiếm và họ muốn những điều gì, họ ở đâu? Thế là tỷ về luyện thêm cho bảo kiếm của mình rồi thi triển cho các huynh muội đồng môn xem góp ý. 
- Dần già bảo kiếm của tỷ càng luyện càng sắc bén, tỷ kiếm nơi đông người yêu thích món bảo kiếm này để thi triển cho mọi người như các hội chợ ẩm thực, hội chợ kích cầu...đi đến đâu bảo kiếm tung hoành đến đó, dân tình ngã rạ. Thấy thiên hạ thích bảo kiếm, tỷ càng ra sức luyện kiếm thấy một mình tỷ đuối quá nên bèn chiêu mộ thêm các đệ tử chân truyền chỉ giáo các bí kíp để cùng phát huy thanh thế môn hộ. Tỷ lên các nhóm HR đăng tuyển cộng tác viên, partime, rồi thì fulltime giao hàng (Gì chứ, đầu tiên là tỷ phải quản lý được khâu này vì bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với khách hàng rất quan trọng)...Phần luyện kiếm là tỷ vẫn phải đảm trách để có được bảo kiếm chất lượng, điêu luyện nhất cho bàn dân thiên hạ thưởng thức.
- Trước đó tỷ ẩn núi luyện công thì được các sư phụ khai trí cho các kinh nghiệm vận hành, xây dựng quy trình từ công đoạn luyện kiếm - lưu bảo kiếm - đóng gói - giao hàng - thi triển hướng dẫn thiên hạn thưởng thức - Lắng nghe phản hồi. Tất cả mình tỷ tự xây dựng và quản lý tất cả các khâu. Đặc biệt tỷ rất chú trọng đến khâu giao hàng và các phản hồi của khách hàng.
- Từ lúc bước chân vào giang hồ tỷ luôn có một cuốn nội công thần chưởng, ghi chép lại tình hình luyện và thi triển bảo kiếm. Tất cả đều được tỷ ghi chép cẩn thận và chính xác, tỷ xem cuốn nội công này hàng ngày hàng tuần, hàng tháng để có sự điều chỉnh, và có kế hoạch đầu tư cho sự phát triển ngắn hạn và dài hạn.
- Thấy giang hồ đang đồn nhau về công nghệ 4.0 thế là tỷ về tìm tòi mở mang kiến thức. Tỷ đầu tư smartphone để ứng dụng quản lý công việc nhanh chóng tiện lợi hơn. Driver là ứng dụng hỗ trợ, tỷ đang sử dụng hiệu quả cho việc quản lý quy trình và kết quả công việc, Trello là công cụ tỷ dùng để quản lý đội nhóm và tương tác nhanh các công việc trên đó. Tất cả tỷ đang sử dụng các tài nguyên miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả với quy mô luyện bảo kiếm hiện tại của tỷ. Tỷ đang nghỉ đến 1 ứng dụng quản lý đội ngũ giao hàng của tỷ đảm bảo các đệ tử đi đến đâu?, hàng đã giao chưa? khách đánh giá? số lượng bán ra cập nhật liên tục? 
- Sau 6 tháng bước chân vào giang hồ tỷ tích luỹ được 1 khoản vốn đầu tư, tỷ bắt đầu đầu tư vào máy móc, tỷ mua cái máy đóng gói sản phẩm để cho bảo kiếm Bánh Cuốn Bình Thiên Hạ được chuyên nghiệp hơn, đảm bảo chất lượng tốt hơn, giữ được thời gian lâu hơn. Tỷ chiêu mộ thêm các đệ tử về giúp tỷ luyện kiếm và vận hành máy đóng gói. Những đệ tử này tỷ tuyển kỹ lắm, làm không có tâm huyết, có sự gian dối là tỷ thanh lý môn hộ ngay. Những đệ tử tâm huyết tỷ không ngừng tu luyện và đãi ngộ phù hợp với tài năng của các đệ tử.
- Đầu tư nhiều bảo kiếm luyện ra nhiều tầng công phu thiết thấy cần đẩy mạnh các kênh tiếp cận nhiều bàn dân thiên hạ hơn thế là tỷ đầu tư chạy quảng cáo FB, taget đến các đối tượng có niềm yêu thích bảo kiếm (Vì sau một thời gian tỷ thi triển thì nhận thấy các thượng khách miền Bắc, tầm 25 - 35 tuổi thích thú với bảo kiếm của tỷ hơn) Quảng cáo GG ads, Foody...Dần già các chư hảo thượng khách cứ tìm đến và quen luôn với cái tên Bánh Cuốn Bình Thiên Hạ. Ngồi ở nhà và gọi số tổng đài của môn phái tỷ là có ngay Bánh Cuốn Bình Thiên Hạ thưởng thức.
- Trong năm tới tỷ đang hướng đến mở thêm các tụ điểm thi triển bảo kiếm Bánh Cuốn Bình Thiên Hạ sau khi hoàn thiện quy trình vận hành và quản lý kiểu cửa hàng.
Đấy muội muội thấy không tỷ đã chuẩn bị và bước chân vào giang hồ "Khởi nghiệp" đầy thử thách, nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị và thoả chí giang hồ. Muội muội còn muốn dấn thân vào giang hồ "Khởi nghiệp" không!?
B: Tỷ ơi sao bước chân vào giang hồ "Khởi nghiệp" lại nhiều thứ vậy, đầu óc muội cứ rối mù hết lên, thôi hay là muội về lại phái Nga Mi luyện công tiếp cho nó đỡ tẩu hoả nhập ma tỷ ạ! Cám ơn tỷ về câu chuyện!
Nghe xong câu chuyện của tỷ muội kia là em hết ăn nổi tô bún mắm ABC luôn rồi các bác ạ! Em nghe vẫn chưa ngộ ra các chân kinh cao siêu ở trong đó, có cao nhân nào ngộ ra được chiêu nào chỉ giáo lại giúp em nhé!
Xem thêm: >>> 
19 điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp

Chúc anh em buổi chiều chủ nhật ấm áp bên gia đình và bạn bè!
Chuyện kể Tỷ Tỷ - Muội muội 
Kể chuyện: Nguyễn Văn Vũ tác giả blog khởi nghiệp

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

Nguồn tin: bloggerkhoinghiep.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây