Lãnh đạo bằng cả Trái tim

Thứ hai - 02/12/2019 16:44
Lãnh đạo bằng cả Trái tim Chúng ta phải lãnh đạo bằng cả trái tim! Mà ở đó chính là con đường đi đến Hạnh phúc. Lãnh đạo nghĩa là bạn phải tìm ra được Định mệnh của công ty mình và mạnh dạn theo đuổi nó...
kinh nghiem lanh đao
kinh nghiem lanh đao
Công ty mà tôi hình dung là một công ty Vĩ đại, và Trường tồn, luôn kiên định mang đến một giá trị đến cho mọi Khách hàng, Nhân viên, Đối tác và Cổ đông ở mọi nơi. Nền tảng của công ty này không nằm ở sự lớn mạnh. Nó nằm ở mối dây kết nối đam mê giữa chúng tôi với Khách hàng, Nhân viên, Đối tác và Cổ đông. Dù Starbucks theo đuổi bao nhiêu con đường đi chăng nữa, dù chúng tôi có phát triển đến mức nào đi chăng nữa, các Giá trị và Mục đích cốt lõi của chúng tôi sẽ không thay đổi.
Tôi muốn Starbucks được nể trọng không chỉ vì Thành tích chúng tôi đạt được, mà còn vì Cách thức chúng tôi đạt được nó. Tôi tin rằng, chúng tôi có thể bất chấp những gì mà từ trước đến nay mọi người vẫn cho là đúng đắn bằng cách giữ vững niềm đam mê, tinh thần dám nghĩ, dám làm và Mối liên kết cá nhân ngay cả khi chúng tôi trở thành công ty Toàn cầu. Cần cho toàn thể nhân viên ở tất cả các cấp cùng chia sẻ thành công của công ty, cả Niềm tự hào lẫn những Tưởng thưởng tài chính. Chúng ta phải lãnh đạo bằng cả trái tim.
Với tôi, đó không phải là Lợi nhuận hay Doanh thu mà là niềm đam mê, lòng quyết tâm, và nhiệt huyết của một đội ngũ nhân viên hết lòng vì Khách hàng và vì Công ty. Từ sự chân thành, sự nguyên bản, sự tôn trọng và lòng tự trọng.
Tiền không phải là Vấn đề. Vấn đề là theo đuổi giấc mơ mà người khác cho rằng bạn không thể đạt được và Tìm cách chia sẻ lại cho Nhân viên, cho Khách hàng và cho Cộng đồng.
Thành công không tính bằng Tiền: nó chính là cách bạn thực hiện cuộc Hành trình, và Độ lớn của Trái tim bạn khi kết thúc cuộc hành trình đó. Chiến thắng sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi nó không chỉ dựa vào công sức của một Cá nhân, mà là sự chung tay của cả một Tập thể. Hạnh phúc sẽ

Trường tồn khi mỗi thành viên đều lấy Trái tim làm đích đến, giành chiến thắng không chỉ cho chính Bản thân mình mà còn để giành cho nhau. Thành công sẽ ngọt ngào hơn muôn phần khi thành công ấy được chia sẻ. (Howard Schultz, CEO của Starbucks) Trích lược từ cuốn sách "Dốc hết trái tim". Đọc đi đọc lại vẫn là tính Kiên định, tính Kỷ luật của một Tổ chức với những Giá trị cốt lõi nền tảng và Niềm đam mê, Ước mơ mang đến những điều Hạnh phúc nhất cho Khách hàng, Nhân viên, Đối tác, Cổ đông và Cộng đồng. Rất đơn giản, không đao to búa lớn, làm từ trái tim. Chính vì "Từ trái tim" nên sẽ "Kết nối Trái tim".
Nguyễn Hoài Thi. TGĐ Việt An Enviro và Việt An Software.
#qtkn_khoinghiep
#qtkn_nguyenhoaithi
#nguyenhoaithi_baiso11.

#blogkhoinghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây