Kinh nghiệm khởi nghiệp từ nước ép trái cây Ori

Thứ năm - 13/10/2016 07:49
Bạn đang starup trong lĩnh vực nước ép trái cây, hay rộng hơn bạn đang làm trong linhc vực dịch vụ, hãy xem chia sẻ kinh nghiệm của một cô gái đang starup trong lĩnh vực nước ép trái cây nhé!
Kinh nghiệm khởi nghiệp từ nước ép trái cây Ori
Dưới đây là một chia sẻ kinh nghiệm của một chị starup trong lĩnh vực nước ép trái cây với thương hiệu Ori, Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm từ một cô sinh viên chập chững bước vào con đường kinh doanh nhưng đến nay thì cô đã phát triển thương hiệu của mình trên 10 điểm cung cấp nước ép trái cây vì sức khỏe cho cộng đồng. 
Chia sẻ của chị về định hướng cốt lõi cho con đường của Ori thực sự đáng cho các bạn đang và chuẩn bị starup học hỏi. Và tôi tin rằng một thương hiệu phát triển trên nền tảng GIÁ TRỊ THẬT như vậy chắc chắn sẽ thành công.
******************************************************************************
Gần 3 năm "lỡ yêu" Nước ép...... đến giờ này tôi vẫn đang lv và kinh doanh dựa trên những giá trị rất thật, chấp nhận những "sự thật", và cố gắng thay đổi trong tầm khả năng của mình để đem đến những giá trị THẬT nhất, TỐT nhất cho khách hàng!
Bởi HIỆN TẠI ( tôi đag nhấn mạnh hiện tại) thì làm gì có đủ nguồn trái cây thật sự HỮU CƠ để tôi sản xuất, và nếu có thì giá thành cũng ở "trên trời", vậy thì phải làm sao???
 
kinh nghiem khoi nghiep nuoc ep 02

Vâng, tôi chọn cách hãy làm và bán như làm cho chính bản thân mình sử dụng z, hãy thay đổi từ từ........ từ những đìu nhỏ nhất, thói quen nhỏ nhất.......! Ví như, hãy rửa và cắt gọt từng củ, từng quả thật SẠCH trước khi ép, hãy mạnh dạn vứt bỏ thẳng tay cả mẻ nước ép nếu lỡ k ngon, nếu lỡ có 1 quả k tươi........ hãy làm bằng tất cả trái tim và tình yêu thương!
Hãy đem đến mức GIÁ mà kh có thể chi trả nhất, tiết kiệm chi phí cho họ nhất.....để "khách tôi" có thể uống nước ép tươi mỗi ngày!
Hãy mang đến cho họ sự PHỤC VỤ tiện lợi nhất .........để "khách tôi" có thể uống nước ép tươi mỗi ngày! 
 
kinh nghiem khoi nghiep nuoc ep
 
kinh nghiem khoi nghiep nuoc ep 01

VÀ vì như thế Ori ơi....hãy cố gắng mỗi ngày, thành thật mỗi ngày nhé! 
Dẫu biết rằng tôi sẽ đi chậm, nhưng tôi chỉ có thể tiến bước khi mỗi bước chân là 1 nền tảng vững chắc và lâu dài!
Trích từ FB Thao Vy
Các bạn cập nhật các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, các case study về khởi nghiệp rất thực tế và giá trị tại Blogger Khởi Nghiệp.
 
Giới thiệu về tác giả: Tôi xin giới thiệu tôi là Nguyễn Văn Vũ - Blogger khởi nghiệp đam mê kinh doanh, thích trải nghiệm và chia sẻ bài học thú vị về starupkhởi nghiệp kinh doanh. Hiện tại tôi là sáng lập viên và tham gia điều hành 2 công ty. Một là công ty TNHH Việt Sun Blinds chuyên mảng màn sáo cuốn. Hai là công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Nhà 24H chuyên dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Sản phẩm mới đây nhất là Phụ kiện trang trí sinh nhậtbóng trang trí sinh nhật cho bé tại nhà của shop Sinh Nhật Con Cưng. Giới thiệu cơ bản như vậy để làm quen và rất vui được kết nối với mọi người.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://bloggerkhoinghiep.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây